Giải pháp toàn diện Điện Quang

An toàn cho học sinh, sinh viên trở lại trường

Học sinh, sinh viên TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đã trở lại trường học trực tiếp. Đảm bảo an toàn cho các em trước dịch Covid-19 là việc đáng quan tâm.


Để phòng chống dịch bệnh cần thực hiện tốt 5K. Ngoài ra, trường học có thể sử dụng bộ giải pháp diệt khuẩn gồm: Đèn diệt khuẩn UVC cho thang máy, văn phòng, lớp học, phòng ăn, không gian lớn; đèn diệt khuẩn xách tay sử dụng cho các không gian nhỏ, phòng làm việc, phòng giáo viên, phòng thực hành; hộp diệt khuẩn sử dụng để diệt khuẩn các vật dụng cá nhân.

Hệ thống đèn diệt khuẩn ứng dụng tia cực tím giúp tiêu diệt, làm bất hoạt các vi sinh vật có hại. Đặc biệt, sản phẩm này tích hợp công nghệ cảm biến tự động bật/tắt thông minh, an toàn với sức khỏe của học sinh, sinh viên.

Trường CĐ Kinh Tế Đối Ngoại lắp đèn diệt khuẩn UVC Điện Quang trong lớp học. Đèn chỉ hoạt động khi không có người. Khi có người, đèn không hoạt động để đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên.

Thầy Nguyễn Huy Viễn - Trưởng phòng đầu tư quản trị Trường CĐ Kinh Tế Đối Ngoại cho biết: “Để mở cửa đón sinh viên học trực tiếp, nhà trường áp dụng rất nhiều biện pháp phòng chống dịch như lắp đặt đèn UVC khử khuẩn thang máy, phòng học, phòng lab… Ngoài ra, thầy cũng mong muốn hệ thống này được nhân rộng tại các trường học để an toàn cho học sinh, sinh viên”.

Quý trường học có nhu cầu lắp đặt đèn diệt khuẩn, vui lòng liên hệ Hotline: 19001257, Website: www.dienquang.com

Nguồn: Báo Thanh Niên

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên