Giải pháp toàn diện Điện Quang

Liên Minh Phát Triển Đô Thị Thông Minh Việt Nam - VSCC

Sự hợp tác giữa 3 nhà đồng sáng lập và những đối tác là nền tảng thúc đẩy các dự án thành phố thông minh trong tương lai vượt trội cả về chất lượng và mỹ thuật.

 

 

TẦM NHÌN

 
Liên minh Thành phố thông minh Việt Nam (VSCC) đặt mục tiêu trở thành Tổng thầu cho toàn bộ giải pháp từ giai đoạn hình thành và phát triển của thành phố thông minh. Ngoài ra, VSCC đặt mục tiêu trở thành Hệ sinh thái tích hợp hàng đầu Việt Nam để triển khai Thành phố thông minh đẳng cấp thế giới
 

 

NHIỆM VỤ

 

Liên minh Thành phố thông minh Việt Nam (VSCC) thúc đẩy các bên liên quan từ các thành phố đến các nhà phát triển thông qua thiết kế, xây dựng và khả năng cải tiến dự án liên tục hiệu quả nhất bằng cách tận dụng công nghệ, con người và quy trình hiện đại của chúng tôi.

 

CƠ CẤU

 

 

 

CO-FOUNDERS

 

 

Dien Quang Group:

 

Được thành lập từ năm 1973, Điện Quang hiện là công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh. Điện Quang ghi dấu ấn nhờ việc nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mang đến sự “Thông Minh – An Toàn – Thẩm Mỹ” được xem là đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng. Với phương châm khách hàng là trọng tâm, Điện Quang không chỉ mang lại những giải pháp hiệu quả mà còn tư vấn những xu hướng tiên tiến thế giới nhằm mang lại sự toàn diện hơn cả mong đợi của các chủ đầu tư, khách hàng, đối tác.

 

 

 

 

Fundaction Metropoli: 

 

Tập đoàn Metropoli ra đời vào năm 1997 và được định hướng hoạt động tại các thành phố và vùng lãnh thổ với mục tiêu đóng góp trên toàn cầu nhằm đẩy nhanh phát triển kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng cuộc sống và tính bền vững. Tập đoàn Metropoli đã hợp tác với nhiều thành phố trên khắp thế giới và kiên trì áp dụng phương châm về “Lãnh thổ thông minh”. Giải pháp của Metropoli đã giúp các thành  phố này có được một thiết kế riêng biệt và phát triển các sáng kiến, dự án có tầm ảnh hưởng lớn. Metropoli phát triển các hoạt động của mình thông qua ba tuyến chính: Nghiên cứu, Thiết kế và Phát triển Dự án, nhằm tạo nên một Hệ sinh thái dành riêng cho việc Đổi mới hiệu quả và chuyển đổi tích cực các thành phố và vùng lãnh thổ. Metropoli còn tạo ra các liên minh với mạng lưới “Đối tác chiến lược” về các giải pháp đô thị thông minh, đây cũng chính là những tiêu chuẩn chính trong hướng đi về giải pháp đô thị trên toàn thế giới.

 

 

 

 

Chunghwa Telecom:

 

Chunghwa Telecom ra đời vào năm 1996, Chunghwa Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tích hợp lớn nhất tại Đài Loan, với các dịch vụ hàng đầu về truyền thông cố định trong nước và quốc tế, truyền thông di động, băng thông rộng và dịch vụ internet. Ngoài các dịch vụ truyền thống này, Công ty còn cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông cho khách hàng doanh nghiệp với dữ liệu lớn, bảo mật thông tin, điện toán đám mây và IDC, đồng thời đang mở rộng kinh doanh sang các dịch vụ công nghệ tiên tiến như IoT, AI, v.v. những khả năng và dịch vụ này nhằm mục đích tạo ra một môi trường giao tiếp tối ưu để kích hoạt phong cách sống, cũng như đóng vai trò là đối tác chính cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế.

 

PARTNERS

 
 
 

CONTACT

 
Email: b2b@dienquang.com