Giải pháp toàn diện Điện Quang

ĐIỆN QUANG ĐÓN ĐOÀN SỞ CÔNG THƯƠNG VÀ CÁC DOANH NGHIỆP LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ

Vào ngày 28/2/2023, Điện Quang vinh dự đón đoàn Lãnh đạo Sở Công thương và các Doanh nghiệp lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ đến tham quan nhà máy ĐQH của Công ty tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nhằm giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai giữa các doanh nghiệp.

 

Đoàn lãnh đạo và các doanh nghiệp đã tham quan 4 khu vực có tính đặc thù chuyên môn cao tại trụ sở Điện Quang bao gồm: Show Gallery, Nhà máy chip led, nhà máy SMT và khu thử nghiệm sản phẩm. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình tham quan, đoàn lãnh đạo và các doanh nghiệp được cung cấp thêm thông tin về các giải pháp: giải pháp diệt khuẩn, smart home, smart building,… và nhiều các giải pháp thông minh khác.

Điện Quang hy vọng thông qua hoạt động tham quan lần này, lãnh đạo Sở Công thương và các doanh nghiệp lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ có thể hiểu hơn về Điện Quang, có thêm nhiều thông tin hữu ích, đồng thời Điện Quang cũng mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Linkedin Điện Quang: tại đây

Zalo Điện Quang: tại đây

 
 
 
Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên