Giải pháp toàn diện Điện Quang

Điện Quang vinh dự nhận 2 giải thưởng tại "Lễ trao giải thưởng thành phố thông minh 2022"

Tối ngày 01/12/2022, tại lễ trao giải “Thành phố thông minh 2022 do Vinasa tổ chức tại Hà Nội, Điện Quang đã xuất sắc được vinh danh ở 2 hạng mục: Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho Đô thị thông minh và Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện lĩnh vực Bất động sản.

Lễ trao giải thưởng thành phố thông minh 2022

“Giải thưởng thành phố thông minh 2022” là một trong những giải thưởng do Vinasa tổ chức nhằm đồng hành cùng Chính phủ và các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp công nghệ trong cả nước xây dựng thành phố thông minh, góp phần thúc đẩy nhanh việc xây dựng, phát triển đô thị thông minh bền vững tại Việt Nam và tiến trình chuyển đổi số quốc gia. Đồng thời tôn vinh, khích lệ, động viên các tỉnh, thành phố, các khu bất động sản, bất động sản công nghiệp, các doanh nghiệp công nghệ với những giải pháp giúp các thành phố, đô thị trở nên thông minh hơn, mang lại tiện ích cho người dân.

Bên cạnh sự kiện trao giải thưởng, tại Hội Nghị Thành Phố Thông Minh, Điện Quang cũng tham gia gian hàng trưng bày, bài tham luận, toạ đàm tại Hội Nghị.

Điện Quang vinh dự nhận 2 giải thưởng tại "Lễ trao giải thưởng thành phố thông minh 2022"

Tham gia “giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2022” năm nay, Điện Quang đã mang đến 2 trong số các giải pháp chiếu sáng thông minh là Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho Đô thị thông minh và Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện lĩnh vực Bất động sản . Với mong muốn, tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cuộc sống người Việt, bằng sự Tiện Nghi - Thông Minh - Tiết Kiệm.

Đại diện Điện Quang nhận Giải thưởng cho Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho Đô thị thông minh

Đại diện Điện Quang nhận Giải thưởng cho Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện lĩnh vực Bất Động Sản

Vượt qua ba vòng xét duyệt với các tiêu chí khắt khe về mức độ ứng dụng công nghệ thông minh, tính bảo mật, an toàn, tiêu chuẩn kỹ thuật,... cùng nhiều doanh nghiệp khác. Điện Quang đã xuất sắc đạt được 2 giải thưởng ở cả 2 hạng mục là Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho Đô thị thông minh và Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện lĩnh vực Bất động sản. Đây là giải thưởng danh giá minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Điện Quang trong hành trình đổi mới, kiến tạo, phụng sự khách hàng, mang đến cuộc sống hiện đại, thông minh cho người Việt.

* Buổi lễ nhận được sựa quan tâm của Báo Chí:

- Việt Nam News: xem tại đây

- Diễn đàn doanh nghiệp: xem tại đây 

- Doanh nghiệp tiếp thị: xem tại đây

- Báo Thương hiệu và Công luận: xem tại đây

- Tạp chí Công Thương: xem tại đây

- Hiệp hội du lịch TP HCM: xem tại đây

- Môi Trường&ĐôThị: xem tại đây

- Báo lao động Thủ Đô: xem tại đây

- Doanh nghiệp và đầu tư: xem tại đây

- VnMedia: xem tại đây

- Dân Việt: xem tại đây

- Ngày Mới Online: xem tại đây

- Doanh nhân pháp lý: xem tại đây

- Ánh sáng cuộc sống: xem tại đây

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên