Giải pháp toàn diện Điện Quang

Điện Quang được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2021

Ngày 30/3, Tại lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Điện Quang một lần nữa chứng minh phong độ khi tiếp tục nhận giải Sao Vàng Đất Việt 2021.

Được biết giải thưởng năm nay sẽ ưu tiên các nhóm tiêu chí về chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất kinh doanh nhằm vượt qua tác động, ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19.

Sao Vàng Đất Việt, cơ hội vươn tầm Quốc tế của Doanh nghiệp Việt

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức. Giải thưởng sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khẳng định uy tín và nâng cao vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước, góp phần xây dựng vị thế, hình ảnh chung của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Đại diện Điện Quang nhận Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2021

Sau 18 năm triển khai (2003-2021), Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao, được xã hội quan tâm, ủng hộ. 

Các doanh nghiệp nhận giải Sao Vàng Đất Việt năm 2021 sẽ được hưởng các quyền lợi: Ưu tiên tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức; sử dụng tem Sao Vàng đất Việt tích hợp công nghệ mã QR truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả; tham gia chuỗi chương trình quảng bá hình ảnh ở trong nước và quốc tế...

Điện Quang khẳng định phong độ tại Sao Vàng Đất Việt 2021

Trong năm 2021, Điện Quang đã chủ động xây dựng, thay đổi linh hoạt việc thực nhiều kịch bản, giải pháp sáng tạo, phù hợp để thích ứng với tình hình phòng chống dịch và thị trường theo từng thời điểm, từng địa bàn nhằm duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo không để đứt gãy chuỗi cung ứng vật tư, sản xuất và cung ứng hàng hóa. Kiên định với tầm nhìn, định hướng phát triển theo mô hình tập đoàn công nghệ, chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng, điện, điện tử và điều khiển thông minh, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do đại dịch, Điện Quang vẫn tiếp tục triển khai thực hiện giải pháp, hoạt động theo chiến lược khoa học công nghệ đã hoạch định.

Điện Quang duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo không để đứt gãy chuỗi cung ứng vật tư, sản xuất và cung ứng hàng hóa trong dịch Covid-19

Vinh dự nhận giải thưởng cao quý này, một mặt khẳng định năng lực cạnh tranh quốc tế của Điện Quang, mặt khác củng cố vị thế tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh.

Năm 2021, Điện Quang phát triển theo mô hình 5 ngành hàng: Chiếu sáng – Điều khiển thông minh – Năng lượng mặt trời – Gia dụng - Thiết bị điện theo mô hình tập đoàn công nghệ, chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng, điện, điện tử và điều khiển thông minh. Từ những ưu điểm về các ngành hàng đa dạng, Điện Quang đã trở thành đối tác chiến lược về giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho các công trình dự án lớn trong nước và giải pháp tổng thể cho đô thị thông minh.

Hơn thế nữa, với định hướng tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, Điện Quang dựa trên thế mạnh nền tảng sẵn có, nguồn lực công nghệ hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao và sự đầu tư bài bản có hệ thống để tập trung phát triển trở thành Đối tác Công nghiệp phụ trợ -OEM -ODM tin cậy trong lĩnh vực Điện – Điện tử và Nhựa kỹ thuật.

Nguồn: Báo Diễn đàn doanh nghiệp

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên