Giải pháp toàn diện Điện Quang

Điện Quang - đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện

Điện Quang thành công nắm bắt cơ hội của cuộc cách mạng 4.0 khi chuyển mình từ công ty sản xuất các sản phẩm thuần túy sang tập đoàn công nghệ.

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện của Điện Quang mang lại sự thông minh - an toàn - thẩm mỹ được nhiều đối tác tin dùng

Điện Quang trở thành đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng.

Doanh nghiệp tiên phong đổi mới

Không chỉ được biết đến là nhà sản xuất bóng đèn chất lượng cao mà còn là doanh nghiệp tiên phong với sự chuyển mình mạnh mẽ từ công ty sản xuất các sản phẩm thuần túy, sang tập đoàn công nghệ - cung cấp các giải pháp tổng thể và toàn diện trong lĩnh vực chiếu sáng, điều khiển thông minh, năng lượng mặt trời và thiết bị điện.

Năm 2019, Điện Quang đã đầu tư và đi vào hoạt động Nhà máy Điện Quang công nghệ cao tại Khu Công nghệ cao TP.HCM với dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại, tự động hóa cao nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Đức. Hệ thống thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện chức năng đo lường - kiểm tra - thử nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu, phát triển và kiểm soát chất lượng sản xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Điện Quang cũng đầu tư mạnh mẽ cho nguồn nhân lực chất lượng cao với các chuyên gia, kỹ sư trẻ giàu sức sáng tạo, nhanh nhạy trong việc nắm bắt công nghệ mới và khuynh hướng tiêu dùng hiện đại, tạo ra những ý tưởng, sáng kiến đột phá trong thiết kế các sản phẩm, giải pháp chiếu sáng thông minh, công nghệ cao.

Trong suốt nhiều năm qua, Điện Quang luôn nỗ lực nghiên cứu, đầu tư và cho ra mắt các giải pháp thông minh toàn diện ứng dụng được rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, từ các dự án, công trình đến thành phố, đô thị mang tầm quốc gia. Các giải pháp chiếu sáng thông minh được Điện Quang thực hiện có thể kể đến như: Chiếu sáng và điều khiển thông minh cho đô thị, đường phố, cao ốc, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà thi đấu thể thao, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,…đây là một trong những tâm điểm của thành phố thông minh. Cột mốc đánh dấu bước phát triển trong việc triển khai các giải pháp thông minh là tháng 10.2020, Điện Quang cho ra mắt hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ hai với nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài ra, trong lĩnh vực điện mặt trời, Điện Quang giữ vai trò tư vấn, thiết kế, thi công, đầu tư hệ thống sản xuất điện sử dụng năng lượng mặt trời.

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện từ Điện Quang ứng dụng rộng rãi cho các dự án, công trình của hầu hết các lĩnh vực

Yếu tố “3 in 1” trong giải pháp công nghệ hiện đại

Điện Quang ghi dấu ấn nhờ việc nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mang đến sự “thông minh - an toàn - thẩm mỹ”. Đây là yếu tố “3 in 1” trong giải pháp công nghệ hiện đại. Nhờ vậy Điện Quang được xem là đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng.

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, Điện Quang không chỉ mang lại những giải pháp hiệu quả mà còn tư vấn những xu hướng tiên tiến thế giới nhằm mang lại sự toàn diện hơn cả mong đợi của các chủ đầu tư, khách hàng, đối tác. Các công trình, dự án được đáp ứng cả từ bên ngoài đến bên trong như: Chiếu sáng đường phố, giao thông đô thị cho thành phố thông minh; Điện mặt trời áp mái (Solar); Chiếu sáng tô điểm công trình (Facade outdoor); Chiếu sáng cảnh quan;… điều khác biệt đến từ Điện Quang chính là việc các giải pháp này không chỉ chiếu sáng chuyên nghiệp nhằm tô điểm, làm đẹp mà còn có thể điều khiển, lập trình, tự động hóa một cách thông minh nhằm mang lại sự an toàn, tiết kiệm, tiện nghi cho các công trình.

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện từ Điện Quang sử dụng các công nghệ điều khiển thông minh và kết nối tiên tiến bậc nhất hiện nay, hệ thống này được thiết kế theo cấu trúc mở, dễ dàng tích hợp với các hệ thông minh khác, phổ biến trên thế giới. Ngoài ra, áp dụng công nghệ bảo mật 2 lớp và mã hóa gói tin “End-to-End”, giải pháp giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề về an ninh & bảo mật tốt nhất trong hệ thống.

Bên cạnh đó Điện Quang mong muốn sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ khi đưa ra thị trường phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao được người tiêu dùng chấp nhận và ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhằm đem đến sự hài hòa, tôn lên vẻ đẹp cho các công trình, dự án, nhà ở.

 

 

Nguồn: Báo Thanh Niên

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên