Giải pháp toàn diện Điện Quang

VIET NAM - AUSTRALIA DIGITAL FORUM 2023

Ngày 4/8, tại thành phố Sydney (Australia), Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (MIC), Cơ quan Thương mại và Đầu tư của chính phủ Australia (Austrade) cùng Cơ quan Thương mại và đầu tư bang New South Wales phụ trách thị trường Việt Nam đã đồng tổ chức Diễn đàn số Việt Nam-Australia 2023. Với mục đích thúc đẩy hợp tác Công nghệ thông tin-Truyền thông/kỹ thuật số giữa Việt Nam và Australia.

Tham dự diễn đàn, về phía Việt Nam có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại bang New South Wales, bang Queensland và bang Nam Australia Nguyễn Đăng Thắng, một số lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.. cùng các doanh nghiệp số trong đó có đại diện Tập đoàn Điện Quang.

Ông Nguyễn Đăng Thắng, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại bang News South Wales, bang Queensland và bang Nam Australia phát biểu tại Diễn đàn số Việt Nam-Australia 2023 ngày 4/8. (Nguồn: TTXVN)

Tại đây, đại diện Điện Quang chia sẻ có thể cùng góp sức vào sự hợp tác thông qua mảng OEM và các sản phẩm kỹ thuật số của Điện Quang. Anh cũng nhấn mạnh rất vinh dự khi có thêm sự gia nhập của nước bạn vào tổ chức “Liên minh phát triển đô thị thông minh Việt Nam” để cùng nhau học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Diễn đàn số Việt Nam - Australia tại Sydney, Australia. (Nguồn vovlive.vn)

Source: https://www.vietnam.vn/nhan-dien-co-hoi-hop-tac-cong-nghe-so-viet-nam-australia/ 

 

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên