Giải pháp toàn diện Điện Quang

Thắp sáng ước mơ - Hành trình trao tri thức, gieo mơ ước cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trong suốt 49 năm hình thành và phát triển, với vai trò là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng, Điện Quang hiểu rõ hơn hết tầm quan trọng của ánh sáng và sứ mệnh “thắp sáng Việt Nam” của mình. Với mong muốn đem ánh sáng đến mọi miền tổ quốc, chương trình thường niên “Thắp sáng ước mơ” ra đời nhờ sự chung tay góp sức của Điện Quang và Người Điện Quang, chương trình dần trở thành nét đẹp nhân văn, là nơi chia sẻ yêu thương, nơi để kết nối cộng đồng Điện Quang, nơi trao tri thức, trao ước mơ cho những mảnh đời còn thiếu thốn và cùng nhau tạo nên một Việt Nam tươi sáng hơn.

Đồng hành trong từng chặng đường Thắp Sáng Ước Mơ, Điện Quang rất may mắn luôn có sự hỗ trợ từ các khách hàng, đối tác. Từ năm 2020, Điện Quang đã triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ” trên địa bàn có Nhà Phân Phối Chiến Lược của Điện Quang đang hoạt động để cùng nhau thực hiện những hành trình thiện nguyện mang yêu thương và sự sẻ chia đến với các em.

Từ lúc bánh xe “Thắp sáng ước mơ” chuyển bánh, 9 cây cầu mang tên Điện Quang đã được xây dựng, 6.000 trường học trên mọi miền đất nước được trang bị hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn. Năm 2020, nhờ sự kết hợp cùng các nhà phân phối chiến lược, Điện Quang không chỉ lắp đặt hệ thống chiếu sáng mà còn xây tặng trụ đèn đường, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh. Đầu tháng 10/2020, chứng kiến nhiều cơn bão đổ bộ vào miền Trung, Điện Quang đã phối hợp lãnh đạo hai tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng triển khai chương trình “Điện Quang Mang Ánh Sáng Đến Với Học Sinh Vùng Lũ” tại 4 trường trên địa bàn. Điện Quang đã sửa chữa lại toàn bộ hệ thống điện, quạt, với hơn 1.000 bộ đèn và 112 quạt điện để cải thiện thông gian học tập, tặng 500 áo ấm và 1.100 phần quà văn phòng phẩm cho các em học sinh bị ảnh hưởng bởi bão lũ, nhằm giúp các em sớm ổn định quay trở lại với việc học tập bình thường

Tiếp nối truyền thống đó, năm 2022 Điện Quang tiếp tục thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ” lần thứ 12 tại Trường Tiểu học Khánh Trung, Thôn Suối Cá, Khánh Hoà, Nha Trang, gồm các hoạt động:

  • - Lắp tặng hệ thống đèn LED cho trường Tiểu học Khánh Trung.
  • - Sơn lại toàn bộ trường và trao tặng quà “Thắp Sáng Ước Mơ” 
  • - Xây dựng khu vực đọc sách cho các em tiểu học
  • - Tài trợ trang thiết bị quạt, đồng phục, cặp sách hỗ trợ các em tới trường
  • - Chương trình đấu giá tại sự kiện gây quỹ học bổng TSUM

Điện Quang và NPP Trường Xuân – đơn vị đồng tổ chức, mong những phần quà thiết thực, đầy ý nghĩa này sẽ góp phần khích lệ, động viên tinh thần học tốt cho các em học sinh nghèo. Và không chỉ về vật chất, thông qua những món quà này, tình yêu thương và sự quan tâm chân thành của đoàn thiện nguyện được gửi gắm đến các em và ngọn lửa niềm tin “Ở đâu có ước mơ, ở đó có ánh sáng”  của Điện Quang sẽ sáng hơn nữa, lan toả ánh sáng khắp nẻo đường Việt Nam.


 

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên