Giải pháp toàn diện Điện Quang

Hội nghị "Chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch, quản lý chung cư và khu đô thị trên địa bàn thành phố Vũng Tàu"


Ngày 15/10/2022 vừa qua, tại Vũng Tàu đã diễn ra Hội nghị "Chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch, quản lý chung cư và khu đô thị trên địa bàn thành phố Vũng Tàu". 

Hội nghị có 8 điểm cầu trực tuyến cho các địa phương của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng tham gia. Cùng với đó là đại diện ban lãnh đạo TP.Vũng Tàu là  Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch. GĐ và đại diện Sở Ban ngành, các đơn vị quận huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các Doanh Nghiệp Du lịch, quản lý toà nhà… tại Vũng Tàu cũng đã có mặt tại buổi hội nghị.

Tham dự hội nghị lần này, Điện Quang mang đến giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện, đáp ứng xu hướng chuyển đổi kĩ thuật số thời đại 4.0 cho lĩnh vực du lịch, quản lý chung cư, toà nhà. Các giải pháp của Điện Quang đều hướng đến mục tiêu nâng cao trải nghiệm và chất lượng cho người sử dụng. Đồng thời hướng đến những giá trị nổi bật: tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ và thân thiện môi trường.

Bên cạnh phần trình bày đánh mạnh vào những giải pháp thông minh như smart hotel & resort. Thì gian hàng Điện Quang cũng thu hút sự quan tâm về giải pháp Smart Home và các giải pháp smart cảm ứng cho toà nhà như garage. Những giải pháp thân thiện cho môi trường như solar cũng được khách hàng chú tâm.

 

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên