Giải pháp toàn diện Điện Quang

Điện Quang: Khách hàng là trọng tâm của giải pháp chiếu sáng thông minh

Không đặt mình ngoài xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Điện Quang đã 'lột xác' trở thành tập đoàn công nghệ và là đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng.

Từ sản xuất bóng đèn đến các giải pháp công nghệ toàn diện trong lĩnh vực chiếu sáng

Năm 2016, Điện Quang tiếp tục tập trung nguồn lực đầu tư, nguồn lực cho công tác khoa học và công nghệ, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, với các chuyên gia, kỹ sư trẻ giàu sức sáng tạo, nhanh nhạy để cung cấp cho khách hàng, đối tác hàng trăm sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chiếu sáng thông minh.

Đến 2019, Điện Quang đã đầu tư và đi vào hoạt động nhà máy Điện Quang Công Nghệ Cao tại Khu Công Nghệ Cao Tp. Hồ Chí Minh với dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại, tự động hóa cao nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Đức. Hệ thống thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện chức năng đo lường – kiểm tra - thử nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu, phát triển và kiểm soát chất lượng sản xuất một cách nghiêm ngặt nhất.

Đặc biệt, Điện Quang là đơn vị đầu tiên trong ngành đã vinh dự được Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng chỉ định là tổ chức thử nghiệm sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ LED theo Quy chuẩn Việt Nam QCVN 19:2019/BKHCN. Đây là sự công nhận hết sức có giá trị về năng lực thử nghiệm và kiểm soát chất lượng sản phẩm đã gắn liền với thương hiệu Điện Quang suốt 48 năm qua.

Các giải pháp chiếu sáng thông minh được Điện Quang thực hiện có thể kể đến như: Chiếu sáng và điều khiển thông minh cho đô thị, đường phố, cao ốc, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà thi đấu thể thao, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,…đây là một trong những tâm điểm của thành phố thông minh. Các giải pháp thông minh của Điện Quang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, y tế, giáo dục, đường phố...

"Thông Minh – An Toàn –Thẩm Mỹ"

Cột mốc đánh dấu bước phát triển trong việc triển khai các giải pháp thông minh là tháng 10-2020, Điện Quang cho ra mắt hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ hai với nhiều ưu điểm vượt trội đạt "TOP 10 SẢN PHẨM SỐ XUẤT SẮC MAKE IN VIỆT NAM NĂM 2020" do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng. Đây là giải thưởng công nghệ mang tầm Quốc gia nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số do người Việt Nam thiết kế sáng tạo. Trên cả hai tiêu chí để xét sản phẩm đạt giải bao gồm tiêu chí: Thiết kế - sáng tạo, hệ thống giải pháp thông minh của Điện Quang đều được đánh giá cao.

Các công trình, dự án được đáp ứng cả từ bên ngoài đến bên trong như: Chiếu sáng đường phố, giao thông đô thị cho thành phố thông minh; Điện mặt trời áp mái (Solar); Chiếu sáng tô điểm công trình (Facade outdoor); Chiếu sáng cảnh quan…

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện Điện Quang sử dụng các công nghệ điều khiển thông minh, kết nối tiên tiến bậc nhất hiện nay. Hệ thống này được thiết kế theo cấu trúc mở, dễ dàng tích hợp với các hệ thông minh khác, phổ biến trên thế giới.

Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ bảo mật 2 lớp và mã hóa gói tin "End-to-End", giải pháp giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề về an ninh và bảo mật tốt nhất trong hệ thống. Điều khác biệt đến từ Điện Quang chính là việc các giải pháp này không chỉ chiếu sáng chuyên nghiệp nhằm tô điểm, làm đẹp mà còn có thể điều khiển, lập trình, tự động hóa một cách thông minh nhằm mang lại sự an toàn, tiết kiệm, tiện nghi cho các công trình.

Những sản phẩm, dịch vụ Điện Quang mang đến sự "Thông Minh – An Toàn –Thẩm Mỹ" được xem là đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng.

Điện Quang: Khách hàng là trọng tâm của giải pháp chiếu sáng thông minh - Ảnh 2.

Không chỉ có cung cấp giải pháp chiếu sáng, điều khiển thông minh toàn diện mà Điện Quang còn đảm bảo các yếu tố: tiết kiệm, sử dụng hiệu quả điện năng, thân thiện với môi trường cùng tính thẩm mỹ cao cho các tòa nhà, công trình, dự án.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên