Giải pháp toàn diện Điện Quang

Đại diện các Sở Ban Ngành tỉnh Thừa Thiên Huế tham quan nhà máy công nghệ cao DQH

Ngày 14/9/2022 vừa qua, Đại diện các Sở Ban Ngành tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham quan và trao đổi thêm về các giải pháp thông minh của Điện Quang tại nhà máy công nghệ cao DQH.
Hòa cùng xu hướng phát triển chung và nhu cầu chuyển đổi hệ thống đèn đường thông minh tại Huế, đại diện các Sở Ban Ngành đã đặc biệt quan tâm đến giải pháp đèn LED đường thông minh Điện Quang nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng & hệ thống quản lý thông minh.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã được tham quan toàn bộ dây chuyền sản xuất chip LED - SMT, nhà máy sản xuất tự động 100% sản phẩm đèn LED tube, phòng thử nghiệm kí hiệu Villas 317 và Show gallery - nơi trưng bày các giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện của Điện Quang.

Thông qua chuyến tham quan cũng như lần gặp gỡ này, Đại diện các Sở Ban Ngành Huế cùng Điện Quang đã có buổi trao đổi chi tiết để hiểu rõ thực trạng chiếu sáng tại Huế và những giải pháp chiếu sáng, thông minh toàn diện Điện Quang cung cấp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại tỉnh Thừa Thiên Huế, cũng như tối ưu được công tác quản lý.

 

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng lên